Chính sách bảo hành sản phẩm

Chính sách bảo hành sản phẩm

Chính sách bảo hành- Thông tin sản phẩm là khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

Điều kiện về bảo hành:

Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó đáp ứng đủ các điều kiện sau:
a. Còn thời hạn bảo hành (được tính kể từ ngày khách hàng nhận được sản phẩm)
b. Khách hàng có đủ cả hóa đơn bán hàng của CÔNG TY DƯỢC PHACO website: https://samngoclinhtramy.com/  phiếu bảo hành, tem bảo hành theo quy định.

     Nơi nhận bảo hành:

 • https://samngoclinhtramy.com//   nhận sản phẩm cần bảo hành của khách: Khách hàng chuyển sản phẩm cần bảo hành (nếu có thể) đến bất kỳ cửa hàng thuộc hệ thống của https://samngoclinhtramy.com/  hoặc nhân viên của chúng tôi sẽ đến bảo hành trực tiếp cho bạn đối với những sản phẩm không thể di chuyển. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm gửi sản phẩm đến kho sản xuất bảo hành. Sau khi sản phẩm được bảo hành, https://samngoclinhtramy.com// sẽ thông báo cho khách hàng đến nhận lại sản phẩm tại hệ thống cửa hàng của https://samngoclinhtramy.com/.
 • Các chi phí phát sinh trong quá trình thực hiện việc bảo hành như phí vận chuyển, … sẽ do khách hàng chi trả.
 • Khách hàng gửi trực tiếp sản phẩm cần bảo hành đến các địa chỉ bảo hành củahttps://samngoclinhtramy.com/. https://samngoclinhtramy.com/ sẽ có trách nhiệm thực hiện việc bảo hành và thông báo kết quả cho khách hàng.

  Chính sách bảo hành sản phẩm

Những trường hợp không được bảo hành.

 • Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành.
 • Phiếu bảo hành không được điền đầy đủ các thông tin khách hàng và các thông tin trên sản phẩm không trùng khớp với thông tin ghi trên phiếu bảo hành.
 • Hóa đơn bán hàng bị mất hoặc bị rách không đọc được thông tin về sản phẩm.
 • Phiếu bảo hành, Tem bảo hành bị rách hoặc mất; Tem bảo hành bị dán đè, hoặc Tem bảo hành bị sửa đổi nội dung (kể cả Tem bảo hành gốc).
 • Tự ý tháo dỡ, sửa chữa sản phẩm bởi các cá nhân khác không phải là nhân viên của Nhà sản xuất.
 • Sử dụng sai hướng dẫn hoặc quy định của https://samngoclinhtramy.com// Biến dạng do rơi, vỡ, va đập; bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hỏa hoạn.

 

THÔNG TIN SẢN PHẦM – DỊCH VỤ DO CÔNG TY THHH DƯỢC PHACO CUNG CẤP

 • THÔNG TIN DỊCH VỤ TƯ VẤN, TRẢ LỜI CÂU HỎI CỦA DUOCPHACO.COMĐịa chỉ: Tổ 1, Thôn 1, xã Tiên thọ, huyện Tiên Phước Tỉnh Quảng Nam, Việt NamChúng tôi sản xuất và cung cấp Các sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe.CÔNG TY THHH DƯỢC PHACO có nhiều kinh nghiệm hoạt động và với mong muốn nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống cho cộng đồng, Công ty hướng tới mục tiêu phát triển trở thành một trong những nhà cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe,… chất lượng và an toàn đến với người sử dụng, cùng với chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm.. Hàng hoá tại CÔNG TY THHH DƯỢC PHACO vô cùng đa dạng cả về chủng loại sản phẩm lẫn công dụng của sản phẩm như Sâm Ngọc Linh Mật ong; Rượu  Sâm Ngọc Linh; Bổ thận Phaco, Giải Độc Gan Phaco… Với chiến lược phát triển bền vững, tuyệt đối bảo vệ quyền lợi khách hàng, Công ty CÔNG TY THHH DƯỢC PHACO đã đem lại cho bạn hàng sự tin tưởng và hài lòng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm trên https://samngoclinhtramy.com/ là hàng chính hãng.https://samngoclinhtramy.com/ luôn luôn lựa chọn những sản phẩm đảm bảo chất lượng từ ngay khâu  sản xuất , nhà sản xuất uy tín, nổi tiếng đến tay bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất.Hãy liên hệ ngay với https://samngoclinhtramy.com/ để được tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất bạn cần!
 • CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHACO

  Trụ sở: QL40B- Thôn 1, Xã Tiên Thọ, Huyện tiên Phước, Tỉnh Quảng nam

  Điện thoại: (0235) 3 555 666 – (0235) 3 555 666- (0235) 3 555 666

  Email: duocphaco@gmail.com

  Website liên kết:

  https://namlimxanhtienphuoc.net/

  https://duocphaco.com/

  http://nlsqn.com/

  http://samngoclinhtramy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *